Ngày 08/05/2023, tại Hà Nội, Tổng Công ty bảo hiểm PJICO vui mừng tiếp đón đoàn Lãnh đạo cấp cao Samsung Fire & Marine Insurance Co., Ltd (SFMI) đến thăm và làm việc. SFMI là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Hàn Quốc và cũng là cổ đông lớn thứ 2 của PJICO.

Tổng Giám đốc SFMI và Tổng Giám đốc tại cuộc họp

Tại cuộc gặp mặt, đại diện Ban Lãnh đạo PJICO chia sẻ kết quả kinh doanh, các thành tựu của Công ty đã đạt được trong năm 2022 vừa qua, đồng thời trọng tâm đưa ra đề xuất, mong muốn thúc đẩy hợp tác, hỗ trợ từ phía SFMI cho sự phát triển của PJICO trong tương lai.

Hướng tới chủ trương vì lợi ích của PJICO cũng như của SFMI và cộng đồng ngành bảo hiểm nói chung, đại diện Ban Lãnh đạo SFMI phát biểu hết sức mong muốn được hỗ trợ và góp phần giúp PJICO trong cải thiện chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh các phương án, ý tưởng về sản phẩm mới phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT PJICO – ông Phạm Thanh Hải tại cuộc họp

Cũng trong buổi làm việc này, Chủ tịch HĐQT PJICO – ông Phạm Thanh Hải phát biểu nhấn mạnh SFMI không chỉ là cổ đông vững mạnh, mà còn là đối tác vô cùng quan trọng của PJICO, Ban Lãnh đạo kỳ vọng sự hợp tác với Công ty bảo hiểm hàng số 1 tại Hàn Quốc này sẽ tạo động lực thúc đẩy, đưa thương hiệu và vị thế PJICO đột phá mạnh mẽ trong tương lai.

SFMI hiện đang nắm giữ 20% cổ phần của PJICO, là cổ đông lớn thứ 2 sau Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex.  SFMI là công ty bảo hiểm có mạng lưới kinh doanh toàn cầu, kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ là hơn 70 năm.

Kết thúc buổi họp, hai bên một lần nữa bắt tay khẳng định mối quan hệ gắn bó, khăng khít. Sự kết hợp này hứa hẹn vào một tương lai không xa PJICO sẽ trở thành Công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, vươn tầm châu Á.