Hòa trong không khí cả nước sôi sục đón xem trận chung kết giải U23 Châu Á giữa U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan trên sân vận động Thường Châu, Trung Quốc, vào đúng giờ diễn ra trận đấu, 15h00 ngày 27/1/2018, Ban Chấp hành Công đoàn – Đoàn thanh niên Tổng Công ty PJICO đã tổ chức cho toàn thể CBCNV xem và cổ vũ trận đấu bóng đá qua màn ảnh nhỏ tại Văn phòng Công ty.

Sự kiện đã thu hút được Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Phòng/Ban và đông đảo CBCNV tham gia, cùng góp thêm sức mạnh tinh thần cho các chàng trai U23 Việt Nam.

Kết quả cuối cùng U23 Việt Nam thua U23 Uzbekistan 1 – 2 tại hiệp phụ của trận đấu đã để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ cả nước. Tuy nhiên, kết quả là sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các thầy trò HLV Park Hang Seo. Dù trong giảiU23 Châu Á, U23 Việt Nam chỉ về vị trí thứ 2, nhưng cả nước đã được chứng kiến một mùa giải thật sự ấn tượng, xuất sắc, hết lòng vì màu cờ sắc áo của U23 Việt Nam.

Buổi cổ vũ kết thúc đã  để lại những xúc động khó quên cho CBCNV PJICO, qua đó thấy được một tinh thần Việt Nam trong PJICO hết sức lớn lao.

Một số hình ảnh cả Hội trường PJICO dõi theo từng giây phút của trận đấu: