Hội nghị tri ân khách hàng khối sản phẩm bán lẻ năm 2020 của Bảo hiểm PJICO vừa diễn ra tại Hà Nội.

Mở đầu chương trình, ông Phạm Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cho biết “Là nhà bảo hiểm phi nhân thọ bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, suốt 25 năm qua, PJICO đã phát triển mạnh mẽ, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, đặc biệt là trong nhóm sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe cơ giới, sức khỏe”.

Ông Phạm Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc phát biểu

Mạng lưới bán hàng và hỗ trợ bán hàng trực tiếp rộng lớn trên toàn quốc với 61 công ty thành viên và 1.600 cán bộ. Trong đó, kênh đại lý xăng dầu Petrolimex được coi là kênh chiến lược, đột phá của PJICO với hệ thống hơn 2.600 cửa hàng trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng mua xăng dầu.

Đây cũng là kênh duy trì tốc độ tăng trưởng ấn tượng qua các năm, trung bình tăng 23%/năm trong giai đoạn 2015-2020. Đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19, doanh thu bán hàng qua các cửa hàng xăng dầu đã tăng trưởng tốt vì đây được coi là điểm bán hàng uy tín, tin cậy trong mùa dịch.

Ông Nguyễn Văn Hương – Phó Tổng Giám đốc khối khách hàng cá nhân Ngân hàng VP Bank

Bà Võ Thị Thanh Tâm – Giám đốc dịch vụ Toyota Thanh Xuân

Hội nghị là dịp để thắt chặt thêm niềm tin đối với khách hàng đã dành cho PJICO và đây cũng là cơ hội để PJICO lắng nghe ý kiến từ khách hàng để từ đó có biện pháp cải tiến, đưa sản phẩm/dịch vụ tới người tiêu dùng hiệu quả nhất.

Có được kết quả dẫn đầu và đi lên một cách mạnh mẽ như trên, ông Phạm Thanh Hải cho hay đó chính là nhờ tạo ra sự khác biệt, sáng tạo trong sản phẩm, ứng dụng công nghệ, tập trung chất lượng giám định bồi thường…

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, trao 20 phần quà bốc thăm may mắn, với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Ông Bùi Hoài Giang – Phó Tổng Giám đốc đáp từ

Hơn 25 năm phát triển, PJICO luôn nhận thức bảo hiểm là một ngành nghề dịch vụ, trong đó quan trọng nhất là mang lại sự an tâm, đảm bảo về chất lượng phục vụ khách hàng. Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh chóng, chúng ta đã chứng kiến dịch bệnh Covid-19 đã làm thay đổi cách thức kinh doanh của nhiều ngành nghề.

Ban Lãnh đạo Tổng Công ty tại hội nghị

“Với mục tiêu chuyển đổi số mạnh mẽ cùng với sự kiên định trong định hướng kinh doanh, chúng tôi tin rằng PJICO sẽ là đối tác mà Quý vị có thể tin tưởng đồng hành và hợp tác lâu dài. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất thông qua việc ứng dụng nền tảng công nghệ để giúp hỗ trợ tối đa khách hàng, đối tác trong quá trình tham gia bảo hiểm”, ông Phạm Thanh Hải khẳng định.