Mới đây, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ký hợp tác bảo lãnh viện phí giữa bệnh viện với một số đơn vị trong đó có Tổng Công Ty CP Bảo hiểm PETROLIMEX

Mục đích hợp tác này nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phục vụ tốt hơn trong công tác khám chữa bệnh và đảm bảo quyền lợi cũng như giúp khách hàng an tâm trước những rủi ro, gánh nặng tài chính. Với dịch vụ Bảo hiểm bảo lãnh, người bệnh tham gia bảo hiểm sức khỏe đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với thủ tục bảo lãnh nhanh gọn.

BV PS Hà Nội ký hợp tác bảo lãnh viện phí Tổng CTCP BH PETROLIMEX

Hợp tác nãy sẽ mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những chương trình bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu và khả năng tài chính, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện lợi nhất khi sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội.

Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội đã ký kết thoả thuận bảo lãnh viện phí với các đơn vị:

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Ngân hàng Vietinbank (VBI)

Tổng công ty bảo hiểm Dầu khí (PVI)

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bưu điện (PTI)

Tổng Công Ty CP Bảo Hiểm PETROLIMEX (PJICO)

Công ty tư vấn và hỗ trợ quản lý ATACC: phụ trách bồi thường các hãng BH : MIC, ABIC, VNI.

Công ty TNHH MTV Pacific Cross Việt Nam: phụ trách bồi thường các hãng BH: Bảo hiểm Hùng Vương, BSH, HDI, MSIG, UIC, Tokio Marine, Bảo Long, BIDV Metlife.

Công ty cổ phần Insmart: phụ trách bồi thường các hãng BH: Manulife, AIA, Pjico, Bảo Long, Bưu điện (PTI), FWD, Prudential, Bảo Minh, MIC, HDI, BSH, VNI, UIC, Phú Hưng, Chubb Việt Nam, Sunlife, GIC, Fubon, Tokio Marine, Hanwha, Soksay, Marine Benefits, Mb Ageas, MSIG Việt Nam,…

Theo soyte.hanoi.gov.vn