Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6/2022, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty PJICO phát động và triển khai chương trình “Bảo hiểm PJICO – Gieo mầm tương lai” động viên và chia sẻ khó khăn tới các bệnh nhi, bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện E, Hà Nội. Chương trình được xây dựng trên tinh thần tuổi trẻ PJICO nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, nhiệt huyết trong hoạt động an sinh xã hội, từ đó, góp phần lan tỏa hình ảnh PJICO thân thiện, nhân văn tới cộng đồng. 

Sau 02 tuần phát động, chương trình đã nhận được số tiền ủng hộ lên đến 90 triệu đồng. Được sự phối hợp từ Ban Lãnh đạo Bệnh Viện E, Đoàn Thanh Niên PJICO đã triển khai chuỗi các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết Thiếu Nhi với tổng giá trị các phần quà và hỗ trợ là 120 triệu đồng.  

Ngày 28/5/2022 vừa qua, tại bệnh viện E, đại diện PJICO đã trao tặng hơn 120 suất quà tặng là hiện vật tới 120 bệnh nhi. Cũng trong ngày này, chương trình đã hỗ trợ 01 phần quà là 5 triệu đồng tiền mặt đến bệnh nhân Nguyễn Văn Thực là bệnh nhân phẫu thuật cột sống nặng do bị ngã xuống máy trộn bê tông trong khi lao động. 

 Đc Nhữ Quang Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO trao biểu trưng quà tặng đến BLĐ Bệnh Viện E và gia đình bệnh nhi.

Hỗ trợ chi phí điều trị 5 triệu đồng tới bệnh nhân Nguyễn Văn Thực – là thợ xây bị ngã xuống xe trộn bê tông, gia đình làm nông khó khăn nhưng không có bảo hiểm y tế.



Đc Nhữ Quang Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO trao phần quà hỗ trợ tiền mặt 2 triệu đồng cho gia đình các cháu khó khăn khoa Hồi sức tích cực.

Đồng thời, vào ngày 30/5/2022, PJICO đã đồng hành, trao tặng 80 suất quà là hiện vật và tiền mặt tới 80 em nhỏ trong dự án Phẫu thuật nụ cười được phối hợp bởi Bệnh Viện E, tổ chức Operation Smile, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Đoàn thanh niên TCT PJICO đồng hành cùng dự án “Phẫu thuật nụ cười”

Chương trình đã mang niềm vui tới các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có thêm tinh thần lạc quan vượt qua bệnh tật. Góp phần vào thành công của chương trình là tấm lòng nhân ái của các cá nhân, tập thể  PJICO cùng nhau chia sẻ, gieo những hạt mầm tốt đẹp của tình thương, nhân văn cho tương lai.