Bất cứ ai tham gia Bảo hiểm y tế (BHYT) hay Bảo hiểm sức khỏe đều nhằm mục tiêu phòng ngừa rủi ro về sức khỏe và bảo đảm an tâm tài chính ổn định. Nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC triển khai thanh toán đồng thời 2 loại thẻ bảo hiểm, mở ra cơ hội được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí điều trị cho khách hàng.

An tâm khám, điều trị… chỉ cần một chữ ký

Thông thường, khách hàng có bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm, để được thanh toán cần phải đến khám và thanh toán trực tiếp tại bệnh viện. Sau đó, khách hàng thu thập các giấy tờ liên quan nộp tại công ty bảo hiểm để được nhận lại số tiền bảo hiểm chi trả. Chính những thủ tục và giấy tờ hành chính này mà khách hàng mất khá nhiều thời gian và công sức đi lại.

Thấu hiểu những thủ tục rườm rà của khách hàng đang gặp phải, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành đối tác hợp tác tin cậy của trên 30 công ty bảo hiểm uy tín trong và ngoài nước để mang đến cho khách hàng tiện ích thanh toán BẢO LÃNH VIỆN PHÍ.

 

Danh sách 30 công ty bảo hiểm là đối tác của MEDLATEC.
Danh sách 30 công ty bảo hiểm là đối tác của MEDLATEC.

Chia sẻ về quy trình thanh toán bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC, bà Trần Thị Nụ – Trưởng Ban Bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết: “Theo chương trình hợp tác với các công ty bảo hiểm, bệnh viện bảo đảm giữ nguyên các quyền lợi tài chính khách hàng được hưởng trong suốt quá trình khám chữa bệnh và rút ngắn tối đa thời gian thanh toán.

Cụ thể, để khám bảo lãnh viện phí, khách hàng chỉ cần ký xác nhận vào phiếu điều trị và dịch vụ y tế đã sử dụng tại Bệnh viện hoặc Phòng khám Đa khoa của MEDLATEC. Về thủ tục hành chính bắt buộc, khách hàng lưu ý xuất trình thẻ bảo hiểm sức khỏe và giấy tờ tùy thân (CMND, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em) trước là có thể an tâm sử dụng dịch vụ của bệnh viện”.

Bên cạnh được hưởng tiện ích thanh toán mang lại, khách hàng còn hài lòng bởi có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ các chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh.

 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tận tâm khám và tư vấn tại MEDLATEC.
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tận tâm khám và tư vấn tại MEDLATEC.

Đặc biệt, để có chất lượng khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất phục vụ khách hàng, MEDLATEC tự hào là một trong những cơ sở y tế ngoài công lập luôn đi đầu cập nhật các kỹ thuật tiên tiến các chuyên khoa. Trong đó, phải kể đến hệ thống máy móc xét nghiệm đồng bộ, tự đồng hoàn toàn như hệ thống Automation (Mỹ, Thụy Sĩ) – đầu tiên có mặt ở Đông Nam Á, máy Cobas 8100, PyroMark Q24 (Đức), Architect 16200,… hay máy Fibroscan, Mamograpy, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ của Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh.

Sử dụng 2 thẻ bảo hiểm song song – chính sách an sinh đặc biệt tại MEDLATEC

Sở hữu cùng lúc 2 chiếc thẻ bảo hiểm là Bảo hiểm y tế (BHYT) và Thẻ bảo lãnh viện phí, nhưng có không ít khách hàng băn khoăn có thể dùng được cả hai loại thẻ này? Hay lo lắng nếu khám bảo hiểm thì sẽ bị phân biệt và phải trải qua “ma trận” những thủ tục, giấy tờ mới tới lượt khám. Từ hiểu lầm đó đã khiến nhiều người dân từ bỏ cơ hội khám chữa bệnh bằng chính bảo hiểm của mình đang có.

Thanh toán cùng lúc 2 thẻ bảo hiểm, khách hàng có thể được chi trả chục triệu đồng cho điều trị.
Thanh toán cùng lúc 2 thẻ bảo hiểm, khách hàng có thể được chi trả chục triệu đồng cho điều trị.

Nhằm giúp khách hàng gia tăng tối đa lợi ích thanh toán bảo hiểm, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC áp dụng thanh toán đồng thời BHYT và Bảo lãnh viện phí cho khách hàng có cả 2 loại thẻ bảo hiểm (BHYT, bảo hiểm sức khỏe). Tức khách hàng là người được thụ hưởng trực tiếp những quyền lợi này khi bảo hiểm thanh toán cho quá trình điều trị.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có thẻ BHYT đăng ký ban đầu ở MEDLATEC và thẻ Bảo hiểm sức khỏe được bảo lãnh viện phí tại MEDLATEC thì sẽ có cơ hội được hỗ trợ thanh toán lên tới 100% các chi phí thăm khám và điều trị.

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng tại MEDLATEC được cả hai đơn vị bảo hiểm là BHYT và các Công ty bảo hiểm nhân thọ/phi nhân thọ chi trả toàn bộ viện phí, trong đó có nhiều trường hợp đã được chi trả lên tới hàng chục triệu đồng cho một đợt điều trị.

Với mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng, Bệnh viện cam kết: Tại MEDLATEC, tất cả khách sử dụng Bảo hiểm sức khỏe hay BHYT, sẽ luôn được phục vụ tốt nhất về chất lượng chuyên môn cao, chi phí khám hợp lý, khoa học, cùng hưởng nhiều tiện ích khác (được theo dõi bệnh án cá nhân online, tư vấn dịch vụ bảo hiểm miễn phí, đặt lịch khám online),…

Theo Giadinh.net.vn