Chiều nay 08/12/2020 tại trụ sở Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO), đại diện Cục thuế Thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc với đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty PJICO và Phòng Tài chính Kế toán để đánh giá tình hình triển khai nghĩa vụ nộp thuế vào Ngân sách Nhà nước năm 2019.

Đại diện Cục thuế Thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Minh Nam – Phó Trưởng Phòng Thanh tra kiểm tra thuế Số 8 phát biểu: Năm 2019 với số tiền nộp vào Ngân sách nhà nước do ngành thuế Hà nội quản lý là 74 tỷ đồng, PJICO là một trong những doanh nghiệp đã đóng góp nguồn thu quan trọng cho NSNN, luôn tuân thủ tốt chính sách pháp luật thuế, chưa để xảy ra tình trạng chậm nộp thuế hoặc nợ thuế.

Cũng tại buổi làm việc, Thay mặt Lãnh đạo Tổng Cục thuế Thành phố Hà Nội, Ông Nguyễn Minh Nam đã trao tặng Giấy khen cho PJICO – doanh nghiệp có thành tích trong nộp ngân sách Nhà nước năm 2019.

Về phía PJICO, Ông Trần Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc đã tiếp nhận Giấy khen của Cục thuế Thành phố Hà Nội và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Cục, các Phòng ban chuyên môn đã tạo điều kiện và giúp đỡ PJICO trong thời gian vừa qua để có những thông tin, hướng dẫn kịp thời trong quá trình triển khai. Lãnh đạo PJICO cam kết, trong thời gian sắp tới, PJICO sẽ tiếp tục tuân thủ chính sách, chế độ thuế của Nhà nước và tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của PJICO với Nhà nước.