Ngày 19.07.2018, Công ty TNHH MTV xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa -Vũng Tàu/Công ty) phối hợp với Tổng công ty bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Công ty bảo hiểm Petrolimex Vũng Tàu (Pjico Vũng Tàu) tổ chức lớp đào tạo cơ bản đại lý bán bảo hiểm cho các cửa hàng trưởng, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


Phó giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh ( đứng thứ 3 bên trái) dự và khai giảng lớp học.

Tham dự khóa đào tạo có 90 cán bộ công nhân viên là chuyên viên, cửa hàng trưởng và nhân viên bán xăng dầu của Công ty trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Phó Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Vinh chủ trì và khai giảng khóa học.

Trưởng phòng quản lý đại lý PJICO Nguyễn Thị Bích Thảo phát biểu tại khóa học

Đại diện PJICO đến dự và trực tiếp huấn luyện có Trưởng phòng Quản lý Đại lý PJICO Nguyễn Thị Bích Thảo, Giám đốc PJICO Vũng Tàu Trương Văn Tuấn, chuyên viên phòng Quản lý Đại lý Đỗ Văn lập.

Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp Công ty Cao Trọng Tưởng phát biểu tại khóa học

Trước khi vào khóa học, Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp Công ty Cao Trọng Tưởng đã sơ kết tình hình, kết quả kinh doanh bảo hiểm trong 6 tháng đầu năm 2018, đồng thời cũng nêu ra những thuận lợi, khó khăn mà công ty gặp phải trong quá trình bán bảo hiểm.

Tại khóa học chuyên viên phòng Quản lý Đại lý PJICO Đỗ Văn Lập đã bồi dưỡng kỹ năng và kiến thức về nghiệp vụ bảo hiểm con người, xe cơ giới, hàng hóa, xây dựng lắp đặt và cháy nổ; đồng thời, trao đổi với các học viên về một số giải pháp phát triển kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm PJICO, đặc biệt là khai thác tốt lợi thế hệ thống CHXD của Petrolimex Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng sự chuyên nghiệp cũng như thái độ phục vụ tận tình.

Chuyên viên Quản lý Đại lý PJICO Đỗ Văn Lập trao đổi với học viên về nghiệp vụ bảo hiểm

Kết thúc khóa học, học viên nắm rõ hơn về các hình thức bảo hiểm, các loại bảo hiểm có thể bán ra trong thị trường cũng như những nghiệp vụ cơ bản giúp tăng doanh số bảo hiểm trong tương lai.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Theo Bariavungtau.petrolimex.com.vn