Hòa chung với niềm vui trong ngày tưng bừng kỷ niệm 27 năm thành lập Tổng công ty bảo hiểm PJICO, ngày 11/6/2022, Đoàn Thanh niên Văn phòng TCT đã tổ chức thành công “Giải bóng đá giao hữu kỷ niệm 27 năm thành lập bảo hiểm PJICO” với một số Công ty trong khối PETROLIMEX, bao gồm: Tổng công ty Gas Petrolimex-CTCP, Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex, Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex.

Với mục đích phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa CBNV PJICO và các Công ty/Tổng công ty trong khối PETROLIMEX, đồng thời tạo điều kiện để CBNV rèn luyện sức khỏe, toàn bộ các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, công bằng, sôi nổi, thể hiện tinh thần “fair play” trong thể dục thể thao. Tất cả các đội bóng tham dự đã cùng nhau tạo nên những trận đấu cuồng nhiệt, lôi cuốn khán giả đến những giây phút cuối cùng.

Kết quả, Đội bóng Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex đã giành cúp vô địch trong trận đấu với Tổng công ty Gas Petrolimex-CTCP. PJICO và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đạt đồng Giải ba.

Giải bóng đá giao hữu chào mừng 27 năm thành lập PJICO là sân chơi bổ ích để cán bộ PJICO nói riêng và các công ty/tổng công ty trong khối PETROLIMEX nói chung có cơ hội để gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó hướng tới cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc.

Đc Nhữ Quang Phú – Phó Chủ tịch Công đoàn PJICO phát biểu khai mạc Giải đấu

Toàn cảnh các đội bóng tham gia giải đấu

Đội bóng đá Công ty cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex

Đội bóng đá Tổng công ty Gas Petrolimex -CTCP

Đội bóng đá Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex

Đội bóng đá Tổng công ty bảo hiểm PJICO