Sáng ngày 30/11/2019, tại Công viên Thống Nhất, TP. Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) tổ chức giải chạy phong trào PJICO Running for Environment, thu hút 210 vận động viên gồm Ban Tổng Giám đốc PJICO, toàn thể cán bộ nhân viên tại Trụ sở chính và đại diện 4 đơn vị thành viên khu vực Hà Nội tham gia. Giải chạy không chỉ mang ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường, vì một xã hội xanh sạch đẹp mà còn là hoạt động phong trào để mỗi CBNV rèn luyện sức khỏe cho chính mình và gia đình. 

Đây là năm đầu tiên giải chạy PJICO được tổ chức nhằm hướng đến sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Tổng Công ty vào năm 2020, đồng thời cũng là chương trình khởi điểm cho chuỗi các hoạt động thể thao được duy trì thường xuyên của PJICO trong thời gian tới. Hòa vào tinh thần chung mà nhiều giải chạy trên cả nước đang hướng đến, giải chạy PJICO còn chứa đựng ý nghĩa cao cả, kêu gọi mọi người chung tay gìn giữ môi trường, thiết thực bằng việc sử dụng bình nước đóng chai thủy tinh, thay vì dùng chai nhựa một lần thông thường.

Khai mạc giải chạy, Tổng Giám đốc PJICO – Ông Đào Nam Hải phát biểu nhấn mạnh ý nghĩa giải chạy giúp mỗi CBNV có ý thức rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần. Trong thời gian tiếp theo, Tổng Công ty sẽ có nhiều hoạt động tập thể hơn nữa để ngoài việc nâng cao sự đoàn kết, gắn bó giữa CBNV, thông qua các hoạt động này sẽ truyền tải, lan tỏa những năng lượng tích cực, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp bằng hành động và sự nỗ lực của mỗi người cho sự phát triển ngôi nhà chung PJICO.

Sau giải chạy, toàn thể vận động viên có dịp ngồi ăn nhẹ, uống nước và trao đổi với nhau, cảm nhận về giải chạy một cách rất hứng khởi với tinh thần đồng đội rất cao.

Đại diện Lãnh đạo PJICO trao giải cho các vận động viên có thành tích xuất sắc, về đích ở các cự ly 2,5 km và 5 km.

       

  

    Giải chạy PJICO sẽ tiếp tục được nhân rộng đến các đơn vị thành viên trong toàn hệ thống nhằm mang những thông điệp tích cực cho cộng đồng.