Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, sáng 22/12/ 2017, PJICO đã tổ chức Gặp mặt Hội Cựu Chiến Binh. Đồng chí Nguyễn Văn Tiến – UV HĐQT; Nguyễn An Hòa, Bùi Hoài Giang – P.TGĐ cùng các hội viên hội CCB PJICO đã tham dự.

 Hội CCB PJICO gặp mặt nhân kỉ niệm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các hội viên Hội Cựu chiến binh PJICO đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm của một thời quân ngũ hào hùng, oanh liệt nhưng không kém phần gian khổ; xúc động nghẹn ngào khi nhớ về hình ảnh những người đồng chí, đồng đội đã anh dũng hi sinh trên chiến trường, đồng thời không quên nhiệm vụ trong thời bình, tiếp tục tham gia cống hiến để xây dựng cơ quan, tổ chức lớn mạnh.

Hội CCB PJICO chụp ảnh lưu niệm

Niềm vinh dự tự hào lớn lao của tập thể PJICO là có đội ngũ Lãnh đạo đa phần đều đã trải quân ngũ, mang trong mình phẩm chất của người lính Bộ đội Cụ Hồ. Phẩm chất đó được phát huy và lan tỏa đến nhiều thế hệ CBCNV, góp phần hình thành những nét văn hóa riêng của Doanh nghiệp: Đó là tinh thần đoàn kết, lao động nghiêm túc, sáng tạo trong công việc, chấp hành đúng kỷ cương, kỷ luật, xây dựng văn hóa ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội…Đây cũng chính là một trong  những yếu tố tạo nên thương hiệu PJICO – một trong những đơn vị bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.