Ngày 28/02/2022, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (Tổng Công ty/PJICO) tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Hội đồng Quản trị (HĐQT), trong đó, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc giữ cương vị Tổng Giám đốc kể từ ngày 01/03/2022.

Buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Tổng Cổng ty tại Hà Nội và kết nối trực tuyến đến các điểm cầu 61 đơn vị thành viên trên toàn quốc.

Tại buổi lễ, Hội đồng quản trị công bố Quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc đối với ông Đào Nam Hải từ ngày 01/03/2022 để nhận nhiệm vụ mới – Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

 

Ông Đào Nam Hải nhận Quyết định miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc từ đại diện HĐQT PJICO

Ông Đào Nam Hải có 09 năm giữ cương vị Tổng Giám đốc PJICO, được đánh giá đã điều hành hệ thống bằng sự nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm, đặc biệt, đã ghi dấu ấn PJICO bằng những mốc son tăng trưởng, bứt phá quan trọng.

Bà Nguyễn Thị Hương Giang nhận Quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc từ đại diện HĐQT PJICO

Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Tổng Giám đốc giữ chức Tổng Giám đốc, thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/03/2022 cũng được công bố tại buổi lễ này.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Ngọc Năm nhấn mạnh về vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo cao nhất trong Ban điều hành Tổng Công ty và kỳ vọng bà Nguyễn Thị Hương Giang với trọng trách mới tiếp tục phát huy năng lực quản lý, bản lĩnh kinh nghiệm nhiều năm công tác, dẫn dắt PJICO vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 – làm tiền đề đưa PJICO phát triển hiệu quả, bền vững.

Đây là lần đầu tiên Tổng Giám đốc PJICO là một nữ lãnh đạo, đó cũng là điểm mới tích cực nhằm kết nối, khơi gợi đội ngũ CBNV nữ, hứa hẹn các cơ hội phát triển mới cho PJICO.

Ông Đào Nam Hải và bà Nguyễn Thị Hương Giang ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc

Ông Đào Nam Hải phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ công bố, ông Đào Nam Hải bày tỏ đã gắn bó, trải qua nhiều vị trí tại PJICO trong 26 năm – tương đương 2/3 thời gian làm việc của một đời người. Trong thời gian này, ông đã được các thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, tập thể CBNV ủng hộ và có nhiều đóng góp quý báu. Về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương Giang, đó là lựa chọn xứng đáng của hệ thống PJICO và thể hiện sự tin tưởng mạnh mẽ – bà Nguyễn Thị Hương Giang  sẽ cùng Ban điều hành gánh vác tốt công việc chung, PJICO sẽ phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Hương Giang phát biểu tại buổi lễ

Khép lại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hương Giang bày tỏ vinh dự và nhận thức sâu sắc về trách nhiệm được giao, đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, tín nhiệm của HĐQT, Ban Lãnh đạo và các cộng sự, đồng nghiệp. Trong trọng trách mới được giao, bà cam kết sẽ nỗ lực, trau dồi năng lực quản lý, lãnh đạo, đoàn kết, nhất trí cùng Ban điều hành phát huy tối đa năng lực, vai trò trách nhiệm, tiếp bước phát triển bền vững, xứng đáng như được kỳ vọng.