Ngày 17 và 18.7.2017, Đoàn công tác của PJICO đã đến thăm và làm việc với một số Công ty xăng dầu trực thuộc Petrolimex tại khu vực Phía Nam. Cùng tham dự với đồng chí Chủ tịch HĐQT Đinh Thái Hương và TGĐ PJICO Đào Nam Hải có đại diện Lãnh đạo các Phòng ban nghiệp vụ Tổng Công ty.

Tại TP Hồ Chí Minh, Đoàn công tác đã có cuộc họp đánh giá kết quả hợp tác giữa PJICO với Công ty Xăng Dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) trong thời gian qua và triển khai các giải pháp phát triển kinh doanh trong giai đoạn tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Từ năm 2013 đến nay, hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại Petrolimex Sài Gòn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận – tăng trưởng trên 10% qua các năm, trong đó nổi bật doanh thu năm 2016 tăng 57% so với năm trước. Tính riêng 06 tháng đầu năm 2017, doanh thu bán bảo hiểm đã tăng trưởng vượt trội – đạt 209% cùng kỳ.

Để tiếp tục phát huy kết quả đạt được và tăng cường đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm trong thời gian tới, lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất đề ra 04 nhóm giải pháp cụ thể bao gồm: Tiếp tục phối hợp trên nguyên tắc bình đẳng, tuân thủ các quy định của pháp luật và phù hợp với định hướng của Tập đoàn; Tổ chức kênh thông tin xuyên suốt từ cấp lãnh đạo đến các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ của 02 công ty; Phối hợp giới thiệu dịch vụ bảo hiểm PJICO tới hệ thống các khách hàng/đối tác của Petrolimex Sài Gòn để mở rộng mạng lưới, thúc đẩy gia tăng kết quả kinh doanh bảo hiểm; Hợp tác triển khai các loại hình bảo hiểm mới phù hợp với tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế…

Ông Đinh Thái Hương – Chủ tịch HĐQT PJICO phát biểu đánh giá cao quá trình hợp tác giữa hai đơn vị

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Petrolimex Sài Gòn và PJICO cùng các đơn vị trực thuộc đã thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhằm triển khai hiệu quả các nhóm giải pháp, tạo sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh của Bảo hiểm PJICO trên thị trường, phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2017.

Trong khuôn khổ công tác, Đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Xăng dầu Vĩnh Long. Tại đây, thay mặt Lãnh đạo PJICO, Chủ tịch HĐQT Đinh Thái Hương đánh giá cao quá trình hợp tác và kết quả hai bên đã đạt được. Đại diện Petrolimex Vĩnh Long chân thành cảm ơn những ý kiến đóng quý báu của các đại biểu, hứa sẽ tiếp thu và mang những kinh nghiệm đó vận dụng linh hoạt vào hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Ông Lê Phú Quới-Chủ tịch kiêm GĐ Công ty tặng hoa chúc mừng ông Đào Nam Hải-Tổng Giám đốc Tổng công ty Bảo hiểm PJICO Petrolimex

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm