Ngày 03/05/2019, Tổng Công ty PJICO long trọng tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị giữa nguyên chủ tịch HĐQT – ông Đinh Thái Hương và tân chủ tịch HĐQT – ông Trần Ngọc Năm.

Buổi lễ vui mừng đón tiếp các đại diện của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam: ông Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn; đại diện các Ban trực thuộc HĐQT; về phía PJICO có: Ông Đinh Thái Hương – nguyên chủ tịch HĐQT; ông Trần Ngọc Năm – Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024, ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc, cùng các thành viên Ban Tổng Giám đốc, Trưởng các Phòng/Ban nghiệp vụ, Giám đốc các đơn vị thành viên tại khu vực Hà Nội.

Lễ bàn giao nhiệm vụ chủ tịch HĐQT tại Tổng Công ty PJICO

Ông Đinh Thái Hương – nguyên chủ tịch HĐQT đã gắn bó và có 15 năm kiêm nhiệm nhiều vị trí tại PJICO. Trong thời gian làm việc tại Công ty, ông đã được các thành viên trong HĐQT, Ban điều hành, tập thể CBNV ủng hộ, có nhiều đóng góp tích cực cho Công ty, đặc biệt trong các hoạt động/dự án như phát hành riêng lẻ cho Samsung Fire & Marine Insurance Co., Ltd (SFMI), dự án xếp hạng tín nhiệm quốc tế của tổ chức A.M.Best, và thúc đẩy công tác kinh doanh bảo hiểm thông qua hệ thống bán lẻ cửa hàng xăng dầu Petrolimex. Trong giai đoạn 2014 – 2019, PJICO đã có những bước phát triển bền vững, hiệu quả, và vị thế công ty luôn duy trì Top đầu các DNBH phi nhân thọ trên thị trường.

Tại buổi lễ, ông Trần Ngọc Năm – Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ mới phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, các thành viên HĐQT, Ban Lãnh đạo, các cộng sự PJICO; trên cương vị mới, ông sẽ kế thừa và nỗ lực phát huy, cùng tập thể CBNV xây dựng PJICO phát triển mạnh mẽ, đạt và vượt kỳ vọng của các cổ đông.

Lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đánh giá ông Trần Ngọc Năm có chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh; qua đó thể hiện sự tin tưởng ông Năm sẽ hoàn thành xuất sắc chức trách và để lại dấu ấn rõ nét với vai trò mới.

Khép lại buổi lễ, Tổng Giám đốc PJICO – ông Đào Nam Hải thay mặt tập thể CBNV ­bày tỏ lòng biết ơn tới ông Đinh Thái Hương về những thành quả Công ty có được như ngày hôm nay; đồng thời thể hiện ý chí chung sức, đồng lòng với Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024 để đưa PJICO phát triển và có những bước tiến xa. 

Ông Đinh Thái Hương và Ông Trần Ngọc Năm bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT

Ông Phạm Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Petrolimex phát biểu

Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc PJICO phát biểu