Nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ Petrolimex, từ ngày 9/8/2023 đến ngày 12/8/2023, Công ty Xăng dầu Tiền Giang (Petrolimex Tiền Giang) phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) tổ chức lớp đào tạo thi chứng chỉ đại lý Bảo hiểm cho 102 cán bộ, nhân viên của Petrolimex Tiền Giang và Công ty CP Thương mại Cái Bè trực tiếp khai thác bảo hiểm PJICO.

Tại khóa học, các học viên được trang bị kiến thức chung về bảo hiểm, tìm hiểu về rủi ro, cách phòng tránh và biện pháp khắc phục, được bồi dưỡng kỹ năng cơ bản về chuyên ngành bảo hiểm, các nguyên tắc cơ bản của bảo hiểm và ý nghĩa, tác dụng của bảo hiểm trong cuộc sống cũng như những chính sách, pháp luật liên quan đến hoạt động khai thác dịch vụ bảo hiểm. Đồng thời học viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng tư vấn cho khách hàng về những sản phẩm bảo hiểm hữu ích của PJICO.

Sau khóa học, các học viên tham gia chương trình tập huấn sẽ thi chứng chỉ đại lý bảo hiểm trong tháng 9/2023, góp phần gia tăng nhân sự khai thác bảo hiểm PJICO tại Tiền Giang, đáp ứng kịp thời yêu cầu kinh doanh và phục vụ tốt hơn đối với khách hàng.

Một số hình ảnh lớp đào tạo: 

Toàn cảnh lớp đào tạo
Phó Giám đốc Petrolimex Tiền Giang Lê Tấn Tài phát biểu khai giảng lớp đào tạo
Ông Đỗ Văn Lập, Phó Trưởng phòng BH Bancasurance và Quản lý đại lý PJICO thực hiện chương trình đào tạo
Giám đốc Công ty Bảo hiểm PJICO Tiền Giang Nguyễn Minh Giang phát biểu tại lớp đào tạo