Ngày 25/4/2019, tại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vừa tổ chức bế giảng khoá đào tạo đầu tiên về Quản trị kinh doanh quốc tế – Mini MBA cho các cán bộ quản lý cấp trung là Trưởng/phó phòng ban tại Tổng Công ty và Giám đốc một số đơn vị thành viên phía Bắc.

Lễ bế giảng khóa đào tạo Quản trị kinh doanh quốc tế- Mini MBA

Khoá đào tạo kéo dài 18 ngày, trong đó cung cấp và trang bị cho học viên một khối lượng kiến thức tương đối lớn về Cách mạng 4.0, quản trị tài chính, quản trị nhân lực, các kỹ năng thương lượng, lãnh đạo, quản trị mục tiêu, lập và thực thi kế hoạch hiệu quả, kỹ năng lãnh đạo bản thân và phát triển năng lực tiềm ẩn, kỹ năng marketing,…. Thông qua chương trình đào tạo, các học viên cùng trao đổi, phản biện để đưa ra các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong mọi hoạt động quản trị cũng như kinh doanh của Công ty.

Đối tác đào tạo khóa học là Trường Đại học Andrews (Hoa Kỳ) có cơ sở liên kết tại Việt Nam. Andrews được bình chọn là một trong những trường đại học lớn, lâu đời nhất ở khu vực Trung Bắc Mỹ. Trường không chỉ đạt kiểm định “vàng” của giáo dục Mỹ, mà tính thực tiễn của chương trình đào tạo được các tổ chức xếp hạng uy tín khác đánh giá cao. Nội dung đào tạo cho PJICO được Andrews nâng cấp trên chương trình đào tạo nguyên gốc tại Mỹ phù hợp với nền kinh tế Việt Nam, đảm bảo tính thực tiễn và hiệu quả khi áp dụng tình huống kinh doanh tại doanh nghiệp.

Đại diệnTrường Đại học Andrews trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên

Tại buổi bế giảng khoá đào tạo, ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc PJICO cho biết đây là một trong những chương trình đào tạo nằm trong chiến lược xây dựng kế hoạch kinh doanh và phát triển nguồn nhân lực của PJICO, đồng thời thể hiện quan điểm nghiêm túc của Ban lãnh đạo trong công tác đào tạo nhân lực nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng các cấp.

Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi bế giảng

Dự kiến PJICO sẽ tổ chức Khóa đào tạo thứ hai vào trung tuần tháng 5/2019 cho Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Giám đốc một số đơn vị thành viên và các Trưởng/phó phòng ban còn lại.