Sau chiến thắng 87 – 72 trước Ho Chi Minh City Wings vào tối ngày 25/07/2023, Thang Long Warriors by PJICO giành tổng cộng 2 chiến thắng trên tổng 3 trận đấu trên sân nhà, nâng cao thành tích thi đấu, thể hiện tinh thần chiến đấu nhiệt huyết, kiên cường.

Kể từ lễ công bố Tổng Công ty Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) là Nhà tài trợ Danh xưng vào ngày 16/07/2023, Thang Long đã thi đấu liên tiếp 3 trận đấu sân nhà, giành 2 chiến thắng thuyết phục và khiến CLB Hanoi Buffaloes chao đảo trong trận derby thủ đô. Dù gặp không ít khó khăn, các chiến binh khủng long đã chiến đấu vô cùng cống hiến để mang về những kết quả tốt nhất.

Thang Long Warriors gặp bất lợi lớn khi thợ săn điểm số một là Sameen Swint không thể ra sân trong trận đối đầu với đối thủ nặng ký Hanoi Buffaloes. Tuy nhiên, các cầu thủ mang dấu ấn PJICO đã thi đấu vô cùng tập trung, linh hoạt cả trong phòng thủ lẫn tấn công, gây không ít khó khăn cho binh đoàn trâu, mang về kết quả hài lòng cho người hâm mộ. Ngay sau đó là hai trận thắng liên tiếp  trên sân nhà. Với cường độ thi đấu cao và tính chất quan trọng của các trận đấu, không khí tại Nhà thi đấu Tây Hồ luôn luôn vô cùng náo nhiệt. Hai trận đấu lần lượt với Danang Dragons và Ho Chi Minh City Wings đều chứng kiến những màn rượt đuổi điểm số vô cùng gay cấn, thậm chí đã có những va chạm và bức xúc giữa thành viên các đội. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt cuồng nhiệt từ phía khán đài và tinh thần chiến đấu bất khuất, các chiến binh khủng long của PJICO đã giành 2 chiến thắng quan trọng trong lượt đấu Sân khách – Sân nhà của mùa giải VBA 2023.

Cổ động viên Thang Long Warriors by PJICO vô cùng nhiệt huyết

Thương hiệu PJICO xuất hiện tại các trận đấu

Cán bộ, nhân viên, người nhà PJICO theo dõi trận đấu giữa Thang Long Warriors by PJICO

Sau khi gặt hái được những thành tích đầu tiên cùng CLB Thang Long Warriors với cương vị Nhà tài trợ danh xưng, PJICO một lần nữa khẳng định sự đồng điệu trong sự nhiệt huyết, tận tâm, năng động và trẻ trung của mình với đội bóng và giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA. Thông qua dự án hợp tác này, PJICO mong muốn góp phần phát triển thể thao Việt Nam và bằng sức nóng lan tỏa đầy nhiệt huyết của bóng rổ, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc PJICO chia sẻ.