Ngày 22/07/2022, Tổng công ty PJICO tổ chức Lễ ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Thủ Đức – đây là đơn vị thành viên thứ 62 của PJICO chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty PJICO – Ông Trần Ngọc Năm phát biểu tại buổi Lễ

Việc thành lập PJICO Thủ Đức là một bước đi quan trọng của PJICO nhằm triển khai nhanh chiến lược mở rộng thị phần và khách hàng phía Nam. Cũng tại thị trường trọng điểm phía Nam này, đơn vị thứ 61 – PJICO Tân Bình Dương có trụ sở tại tỉnh Bình Dương cũng mới được PJICO thành lập vào năm ngoái.

Tổng Giám đốc Tổng Công ty PJICO – Bà Nguyễn Thị Hương Giang phát biểu và chúc mừng Giám đốc PJICO Thủ Đức – Ông Nguyễn Thanh Hùng

PJICO Thủ Đức chính thức được thành lập vào tháng 09/2021, tại thời điểm ảnh hưởng của dịch bệnh Covid vẫn chưa chấm dứt. Cùng với thách thức đó là những khó khăn của một đơn vị mới thành lập trong việc khai thác thị trường, các mối quan hệ khách hàng, đối tác còn mới, cần nhiều thời gian gây dựng…

Tuy nhiên, với nỗ lực cố gắng của tập thể CBNV Công ty, đơn vị bước đầu đã đạt doanh thu đáng khích lệ trong 06 tháng đầu năm 2022. Với đà phát triển này, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty động viên đơn vị sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh năm 2022 được giao.

Để thực hiện mục tiêu của năm, đơn vị đặt ra kế hoạch đẩy mạnh hoạt động khai thác nghiệp vụ, khẩn trương hoàn thiện bộ máy nhân sự để phát triển thêm các đối tác, khách hàng tiềm năng tăng trưởng doanh thu…

Giám đốc PJICO Thủ Đức – Ông Nguyễn Thanh Hùng phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

Cùng với kết quả đơn vị đạt được, trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn Tổng Công ty PJICO đã hoàn thành kế hoạch về quản trị điều hành. Doanh thu lũy kế 6 tháng 2022 đạt 1.877,6 tỷ đồng, tăng 9,4% so với cùng kỳ 2021 và hoàn thành 51% kế hoạch HĐQT giao. Lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2022 cũng vượt kế hoạch, lợi nhuận trước thuế ước đạt 150,7 tỷ đồng, hoàn thành 60,3% kế hoạch cả năm.

Năm 2022, PJICO đặt mục tiêu chuyển đổi số và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Mới đây, PJICO đã đưa vào sử dụng App khai thác bảo hiểm cho các đại lý cá nhân nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện tra cứu thông tin về hợp đồng, dịch vụ bảo hiểm, cũng như đơn giản hóa thủ tục, quy trình xét duyệt hồ sơ bảo hiểm cho khách hàng.

Thành phố Thủ Đức là một thành phố mới, được thành lập ngày 01/01/2021, có dân số 1,1 triệu người. Thành phố có vị trí quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời đang được định hướng thành một trung tâm kinh tế 4.0 và đô thị sáng tạo tương tác cao.