Trong những ngày vừa qua, mưa lũ, sạt lở đất đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh khu vực miền Trung, đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, trong đó, có thiệt hại của các khách hàng tham gia bảo hiểm tài sản, gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm xe cơ giới tại PJICO và các gia đình đồng nghiệp CBNV PJICO.

Nhận định thiệt hại đối với nhân dân miền Trung nói chung và với khách hàng tham gia bảo hiểm tại PJICO, các gia đình đồng nghiệp CBNV PJICO tại vùng lũ nói riêng là rất lớn, Tổng Công ty PJICO với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và trách nhiệm với xã hội, ngay từ những ngày đầu xảy ra lũ lụt, Tổng Công ty đã phát động, kêu gọi toàn thể CBNV trên hệ thống hưởng ứng phong trào quyên góp nhằm góp phần cứu trợ, giúp người dân và đồng nghiệp vùng lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Để kịp thời hỗ trợ khách hàng khắc phục tổn thất, sớm ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như hỗ trợ các đơn vị PJICO trên địa bàn 4 tỉnh xảy ra thiệt hại, ngày 27/10/2020, Tổng Công ty PJICO đã cử đoàn công tác thăm hỏi, động viên CBNV đồng nghiệp, các khách hàng lớn là Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, và một số khách hàng khác. Tổn thất được ghi nhận nhiều và trên diện rộng, vì vậy, tại mỗi địa bàn, Ban Lãnh đạo PJICO đã tăng cường, bổ sung nhân sự, phân công cán bộ có chuyên môn từ Văn phòng Tổng Công ty tới phối hợp cùng đơn vị PJICO địa phương thực hiện công tác giám định – bồi thường cho khách hàng. Qua đó, thể hiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng, sự uy tín, cam kết phục vụ khách hàng nói chung và khách hàng qua kênh Xăng dầu nói riêng của PJICO.

Tại buổi thăm hỏi, làm việc, Bà Nguyễn Thị Hương Giang – PTGĐ Tổng Công ty PJICO đã chia sẻ thiệt hại tài sản do bão lũ với 4 đơn vị Petrolimex Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, tổng số tiền 200 triệu đồng. Riêng các gia đình đồng nghiệp PJICO, Tổng Công ty đã có hành động hỗ trợ 05 triệu đồng/CBNV. Như vậy, tổng mức chia sẻ, hỗ trợ của PJICO trong đợt lũ lụt này là hơn 500 triệu đồng.

Trong thời gian tới, bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, PJICO sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội, trách nhiệm cộng đồng, cũng như có những hành động thiết thực hỗ trợ kịp thời tới khách hàng khi xảy ra tổn thất bảo hiểm.

Một số hình ảnh ghi nhận trong chuyến công tác:

Bà Nguyễn Thị Hương Giang – PTGĐ Tổng Công ty PJICO thăm hỏi, chia sẻ thiệt hại tài sản do lũ lụt với Petrolimex Hà Tĩnh

Thăm hỏi, chia sẻ thiệt hại tài sản do lũ lụt với Petrolimex Quảng Bình

Thăm hỏi, chia sẻ thiệt hại tài sản do lũ lụt với Petrolimex Quảng Trị

Thăm hỏi, chia sẻ thiệt hại tài sản do lũ lụt với Petrolimex Thừa Thiên Huế