Ngày 26/11/2017, PJICO hân hạnh đồng hành cùng chương trình chung kết “Vua marketing” do Học viện Tài chính tổ chức với tư cách là nhà Tài trợ Kim Cương. Đây là lần thứ 3 liên tiếp PJICO tài trợ cho chương trình này.

Các thí sinh trải qua 4 phần thi gay cấn

“Vua Marketing” là cuộc thi thường niên có quy mô lớn của Học viện Tài chính.  Đây là sân chơi giúp sinh viên thể hiện tài năng, tình yêu với lĩnh vực marketting. Trải qua 7 mùa liên tiếp, cuộc thi năm nay thu hút gần 5000 lượt đăng kí tham gia của thí sinh đến từ khắp các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

4 thí sinh đến từ Đại học Thương mại, Đại học Lyon Pháp và Học viện Tài chính đã trải qua những phần thi đầy gay cấn. Kết cả chung cuộc, quán quân đã thuộc về thí sinh Khổng Thị Kim Khánh đến từ Học viện Tài Chính.

Quán quân chương trình thuộc về thí sinh Khổng Thị Kim Khánh  – Học viện Tài Chính

Với tư cách là nhà tài trợ Kim Cương, đồng hành cùng chương trình nhiều năm qua, PJICO không chỉ góp phần mang lại sân chơi bổ ích cho các em học sinh sinh viên mà còn thể hiện mong muốn: Tìm kiếm tài năng trẻ, bổ sung vào đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đáp ứng mục tiêu phát triển cả về lượng và chất của doanh nghiệp trong thời gian tới.