Ngày 17.02.2021, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) tổ chức họp gặp mặt đầu xuân theo hình thức trực tuyến. Tham dự buổi họp  có các điểm cầu là các đơn vị Xăng dầu thành viên Petrolimex cùng các Tổng Công ty, Công ty liên kết.

Buổi họp trực tuyến được tổ chức nhằm ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cũng như nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội về các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới.

Trong niềm vui xuân mới, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Petrolimex, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh gửi lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV-NLĐ Petrolimex trong tất cả các lĩnh vực.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy vất vả, khó khăn, tuy nhiên, tập thể CBCNV-NLĐ Tập đoàn đã vững bước vượt qua và đạt được những thành công nhất định. Đóng góp vào kết quả chung cùng Tập đoàn, năm 2020, PJICO đạt kết quả kinh doanh tốt nhất trong 25 năm hoạt động, cụ thể, tông doanh thu hoạt động kinh doanh đạt khoảng 4.082 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đat khoảng 201 tỷ đồng, năm 2020 cũng là năm PJICO có lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, mức chi trả cổ tức cho cổ đông là 12%.

Với sự quyết tâm, trách nhiệm, nền tảng có được từ năm 2020 sẽ là động lực cổ vũ tinh thần, ý chí cho PJICO và toàn hệ thống Petrolimex thi đua lao động nhằm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra cho năm 2021.

Tại PJICO, năm nay, buổi chúc Tết trong phạm vi nội bộ Công ty cũng được triển khai gọn nhẹ, hạn chế các cuộc gặp gỡ, giao lưu nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh họp gặp mặt đầu xuân trực tuyến:

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh gửi lời chúc mừng Tân niên tới toàn ngành

PJICO tham giao buổi họp trực tuyến đầu Xuân năm 2021

Các đơn vị thành viên Petrolimex họp trực tuyến đầu Xuân năm 2021