Nhân dịp hè 2019, Tổng Công ty PJICO đã tổ chức chương trình thăm quan du lịch kết hợp teambuilding gắn kết tinh thần đoàn kết cho CBNV-NLĐ khối văn phòng tại Đảo Cát Bà, Thành phố Hải Phòng.

Toàn cảnh hoạt động teambuilding

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 170 cán bộ nhân viên, đây là một con số vô cùng ấn tượng so với các chương trình hè tổ chức các năm trước. Các hoạt động của chương trình bao gồm tham quan cảnh đẹp biển đảo, các trò chơi vận động teambuilding, biểu diễn các tiết mục văn nghệ nội bộ trong khuôn khổ 3 ngày diễn ra.

Các đội chơi nhiệt tình tham gia hoạt động teambuilding

Các trò chơi vận động teambuilding trên bãi biển đã được các cấp Lãnh đạo và các CBNV không phân biệt độ tuổi hưởng ứng, chơi hết sức và cống hiến hết mình. Các tiết mục biểu diễn nội bộ đều có sự góp mặt, tỏa sáng của các Lãnh đạo, phòng/ban, cá nhân sẵn sàng luyện tập, dàn dựng thể hiện tài năng.

Ông Đào Nam Hải – Tổng giám đốc PJICO phát biểu

Phát biểu tại buổi tổng kết chương trình, Tổng Giám đốc PJICO – Ông Đào Nam Hải nói lên ý nghĩa của chương trình nhằm khích lệ, động viên, tạo sân chơi giao lưu, gắn bó cho toàn thể cán bộ nhân viên, đồng thời củng cố, làm sâu sắc thêm văn hoá doanh nghiệp PJICO. Ông cũng thể hiện niềm vui mừng khi chứng kiến sự nhiệt tình tham gia của tất cả các thành viên, chính nhờ những hoạt động này đã xóa đi ranh giới, khoảng cách giữa Lãnh đạo Tổng Công ty, Lãnh đạo các phòng ban với các cán bộ nhân viên, tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa mọi thành viên, đúng với ý nghĩa của chương trình Together we are.

Chương trình rút thăm may mắn Lucky draw

Chương trình khép lại đã mang lại niềm vui vỡ oà và nhiều kỷ niệm khó quên cho mọi thành viên. Ban lãnh đạo PJICO mong muốn những hoạt động ý nghĩa này sẽ là động lực lớn lao cho sự cống hiến, làm việc của tập thể CBNV – vì sự phát triển ngôi nhà chung PJICO.

x