Sáng 8/12/2017, Bảo hiểm PJICO đã tổ chức đào tạo “chương trình  bảo hiểm sức khỏe quốc tế Care Plus” cho cán bộ sale cao cấp VPBank tại khu vực phía Bắc.

Là một trong những ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam, VPBank vừa hợp tác với PJICO nhằm đưa sản phẩm bảo hiểm sức khỏe quốc tế Care Plus đến khách hàng VIP của VPBank.

Toàn cảnh buổi đào tạo

Care Plus là một trong những sản phẩm bảo hiểm đạt chuẩn quốc tế, mang đến chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay, khách hàng tham gia có cơ hội được trải nghiệm các nền y học hàng đầu thế giới thông qua hệ thống bảo lãnh viện phí trên toàn cầu. Care Plus có những ưu việt: Được bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi, nhiều gói linh hoạt, hạn mức tối đa lên đến 42 tỷ đồng/năm, bảo hiểm cả các bệnh bẩm sinh, bệnh có sẵn, HIV/AIDS… Sản phẩm là sự hợp tác quốc tế giữa PJICO – nhà Bảo hiểm thuộc TOP dẫn đầu thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam và AXA PPP International Healthcare – một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế tư nhân lớn nhất tại Vương quốc Anh. AXA hiện là thương hiệu quốc tế với hơn 100 năm kinh nghiệm, đã có mặt tại trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng hệ thống 10.500 đơn vị cung cấp dịch vụ.

Buổi đào tạo không chỉ bồi dưỡng cho cán bộ VPBank kiến thức về sản phẩm, quy trình bán hàng, quy trình bồi thường… giúp tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mà qua đó còn thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp của PJICO và VPBank trước khi tiếp cận các đối tượng khách hàng ưu tiên vào đầu năm 2018.

Với uy tín của 2 thương hiệu lớn, sản phẩm ưu việt, số lượng khách hàng VIP trên 20,000 người, PJICO, VP Bank cùng kỳ vọng về một thị trường rộng mở cho việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp này.

Buổi đào tạo thứ 2 cho cán bộ Sale VPBank khu vực miền Nam dự kiến tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 11/12/2017.