Hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng Công ty, trong các ngày 06, 07/3/2020, PJICO tổ chức đồng thời 02 Giải bóng đá PJICO LEGUE 2020 khu vực II và PJICO LEGUE 2020 khu vực IV.

Giải bóng đá khu vực II bao gồm 04 đội thi đấu đến từ các đơn vị PJICO từ Tỉnh Thanh Hóa trở ra phía Bắc, được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng. Giải bóng đá khu vực IV bao gồm 07 đội thị đấu đến từ các đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, được tổ chức tại Tỉnh Bình Dương.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng Công ty PJICO. Để chuẩn bị cho sự kiện, Ban tổ chức đã phát động chương trình tới các CBNV, tạo sự hứng khởi, thôi thúc CBNV đăng ký, hưởng ứng tham gia.

Các hoạt động thể thao được tổ chức với ý nghĩa giúp CBNV rèn luyện thể lực, sức khỏe, tạo sân chơi để các đơn vị giao lưu, gắn kết, thông qua hoạt động này sẽ lan tỏa năng lượng tích cực, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp bằng hành động phấn đấu trong công việc, góp phần xây dựng, phát triển PJICO ngày càng lớn mạnh.

Trước đó, vào ngày 29/2/2020, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành PJICO Tiền Giang, được sự hỗ trợ từ Tổng Công ty, đơn vị đã tổ chức thành công Hội thao thi đấu 02 môn Tennis và Bida với sự tham gia của các đơn vị khu vực phía Nam.

Hội thao khép lại, Ban tổ chức ghi nhận kết quả như sau:

1/ Giải bóng đá khu vực II:

– Giải nhất: PJICO liên quân (Thái Bình, Nam Định, Hà Nam và Thanh Hoá)

– Giải nhì: PJICO Hải Phòng

– Giải ba: PJICO Quảng Ninh

– Giải phong cách: PJICO liên quân các tỉnh miền núi phía Bắc.

2/ Giải bóng đá khu vực IV:

– Giải nhất: Trung tâm Giám định bồi thường phía Nam

– Giải nhì: PJICO Đồng Nai

– Giải ba: PJICO Gia Định.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Giải  bóng đá khu vực II:

Một số hình ảnh ghi nhận tại Giải  bóng đá khu vực IV: