Chiều ngày 21/12/2019, tại Thành phố Hải Phòng, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) vui mừng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng, cũng nhân dịp này, PJICO ra mắt đơn vị thứ 60 có địa bàn tại đây là PJICO Bạch Đằng.  

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía Tổng Công ty, có ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc cùng đại diện Ban Lãnh đạo, đại diện các Phòng/Ban; về phía đơn vị thành viên, có đại diện Lãnh đạo PJICO Bạch Đằng, PJICO Hải Phòng, và đặc biệt sự có mặt của các đối tác, Quý khách hàng thân thiết trên địa bàn Thành phố.

Hội nghị được tổ chức là dịp để PJICO tri ân, gặp gỡ, được trực tiếp lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng về sản phẩm, quy trình phục vụ…, với mục đích ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Tuy mới được thành lập từ tháng 2/2019, PJICO Bạch Đằng đã đạt được mức doanh thu phí bảo hiểm gốc 31 tỷ đồng, trong đó nghiệp vụ bảo hiểm Xe cơ giới đạt doanh thu kỳ vọng 9 tỷ đồng, nghiệp vụ bảo hiểm Tàu thủy 17 tỷ đồng, còn lại là các nghiệp vụ khác. Để có được kết quả kinh doanh ấn tượng như vậy, trong điều kiện đơn vị mới, ngoài sự nỗ lực tự thân và uy tín thương hiệu PJICO, thì sự hợp tác, chia sẻ, ủng hộ của tất cả đối tác, Quý khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của đơn vị.

Thay mặt cán bộ nhân viên PJICO Bạch Đằng, Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc bày tỏ “Mặc dù thị trường còn nhiều khó khăn, thách thức, tuy nhiên, mỗi CBNV PJICO Bạch Đằng đều ý thức được trọng trách hướng tới khách hàng, coi sự phục vụ khách hàng là tiền đề cho sự phát triển của Công ty”.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Giám đốc PJICO Bạch Đằng phát biểu tri ân khách hàng

Đại diện Lãnh đạo Tổng công ty, Tổng Giám đốc Đào Nam Hải thể hiện sự tin tưởng và mong muốn tập thể PJICO Bạch Đằng sẽ kế thừa, phát huy nền tảng, giá trị cốt lõi của PJICO trong 24 năm qua để xây dựng, khẳng định uy tín, lan tỏa thương hiệu trên địa bàn, đồng thời đẩy mạnh mạng lưới khách hàng, tiến tớ đạt mục tiêu doanh thu phí bảo hiểm gốc 100 tỷ đồng trong năm 2024.

Ông Đào Nam Hải – Tổng Giám đốc Tổng Công ty PJICO phát biểu

Đại diện khách hàng Ông Vũ Xuân Bình – Công ty BMC phát biểu

Hiện nay, PJICO đã nâng số đơn vị thành viên tại Hải Phòng là 2 đơn vị. Sự ra đời của PJICO Bạch Đằng không chỉ thể hiện sự nỗ lực của Tổng công ty trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh, nâng cao chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn góp phần khẳng định vị thế hàng đầu của PJICO trên thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ tại Việt Nam.