Hướng tới chào mừng 27 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO (15/6/1995 – 15/6/2022), được ủy quyền của Tổng Công ty, ngày 14/05/2022, tại TP Pleiku, Công ty PJICO Gia Lai đăng cai tổ chức Hội thao thu hút hơn 300 vận động viên đến từ 28 tỉnh, thành phố phía Nam tham gia thi đấu.

Đây là Hội thao được PJICO tổ chức thường niên, chương trình năm nay, các vận động viên tranh tài ở 3 môn thể thao chính thức là bóng đá mini, quần vợt, bida. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tiến hành cho một số vận động viên giao lưu môn golf.

Ông Nguyễn Xuân Long – Giám đốc PJICO Gia Lai – Trưởng Ban tổ chức Hội thao cho biết, sau một năm tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, khi nhịp sống đời thường quay trở lại, PJICO Gia Lai vinh dự được đăng cai tổ chức sân chơi này. Rất mừng, Hội thao năm nay thu hút lực lượng vận động viên đông đảo, hùng hậu tranh tài, có thể coi đây là một thành công.

Bên cạnh kết quả chuyên môn, Hội thao là dịp để cán bộ, nhân viên các công ty PJICO khu vực phía Nam rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gắn kết, tìm hiểu văn hóa vùng miền, lan tỏa năng lượng tích cực, góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp vì sự phát triển của từng đơn vị và Tổng Công ty nói chung – ông Nguyễn Xuân Long nói thêm.

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch Covid – 19, nhưng PJICO Gia Lai là một trong 5 đơn vị có mức tăng trưởng cao trong hệ thống, được Tổng Công ty vinh danh, tặng thưởng tại hội nghị tổng kết năm.

4 tháng đầu năm 2022, PJICO Gia Lai đã đạt trên 60% kế hoạch doanh thu cả năm do Tổng Công ty giao, và là đơn vị đoạt Cúp bạch kim trong chương trình khai thác bảo hiểm qua ngân hàng Bancassurance do Tổng Công ty phát động…

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Hội thao Bảo hiểm PJICO các tỉnh phía Nam năm 2022 tại TP. Pleiku.

Ban tổ chức trao cờ và hoa cho các đơn vị tham gia Hội thao

Giao lưu gofl tại sân Gofl Xuân Thủy, TP. Pleiku.

Thi đấu quần vợt nội dung đôi nam.

Các cầu thủ thi đấu bóng đá mini

Thi đấu bida tại Hội thao

Liên quân Pjico Bến Thành- Đông Sài Gòn- Bà Rịa – Vũng Tàu đoạt Cúp vô địch bóng đá

Rất đông các đoàn, vận động viên tham gia Hội thao năm 2022