Tuần qua, tại Hà Nội, Tổng Công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) tổ chức Khóa đào tạo cơ bản về Bảo hiểm Phi nhân thọ dành cho các cán bộ mới thuộc Văn Phòng Tổng Công ty. Đến với khóa học, có ông Ngô Trung Dũng – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và Lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ, chức năng của PJICO

Khóa học kéo dài 07 ngày ngày từ ngày 10/09 – 16/09/2018, bao gồm 09 chuyên đề: Tổng quan thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ và xu hướng thị trường trong thời gian tới; Bảo hiểm xe cơ giới; Bảo hiểm hàng hóa; Bảo hiểm Tàu thủy; Bảo hiểm sức khỏe; Tái bảo hiểm; Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật;  Các kênh bán bảo hiểm – Kĩ năng bán hàng trực tuyến và Xu hướng sử dụng CNTT trong ngành bảo hiểm (Insurtech).

Với phương châm giáo dục con người là nền tảng, cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu cho PJICO, Ban Tổng giám đốc cùng các Lãnh đạo luôn quan tâm đặc biệt đến công tác đào tạo con người, đặc biệt là các cán bộ mới. Khóa đào tạo với mục đích giúp các cán bộ mới có cái nhìn tổng quan về thị trường bảo hiểm phi nhân thọ nói chung cũng như PJICO nói riêng, các nghiệp vụ PJICO đang triển khai, xu hướng phát triển trong tương lai và văn hóa ứng xử, giao tiếp nơi công sở. Đây cũng là dịp để các cán bộ tại các Phòng/ban nghiệp vụ trao đổi kinh nghiệm, làm việc với nhau nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả công việc.

Theo thường lệ, hàng năm, khóa đào tạo sẽ được tổ chức cho các cán bộ nhân viên mới trên toàn hệ thống PJICO: từ Văn phòng Tổng Công ty tới các đơn vị. Hi vọng rằng với sự quan tâm nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, cùng với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và phát triển trong công viêc thì  đây chính là những cán bộ nguồn cho PJICO trong tương lai.