Ngày 31/1/2017, PJICO đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018 tại khu vực Hà Nội. Tham dự có Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, Trưởng/Phó các Phòng/Ban Tổng Công ty cùng Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của các đơn vị  thành viên đóng trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2018 tại khu vực Hà Nội

4 Công ty thành viên tại Hà Nội bao gồm: PJICO Đông Đô, Hà Nội, Thăng Long và Hà Thành luôn nhận được sự kỳ vọng lớn từ Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, bởi đây cùng TP.HCM  được xem là một trong những địa bàn kinh doanh trọng điểm của cả nước. Vượt qua những khó khăn thách thức của năm 2017, hầu hết các đơn vị đều đạt và vượt mức chỉ tiêu kinh doanh, đóng góp không nhỏ vào thành công của chung của Tổng Công ty. Cụ thể: Doanh thu bảo hiểm gốc của PJICO năm qua ước đạt 2.500 tỷ đồng, lợi nhuận tăng 24% so với năm 2016, giữ vững vị trí TOP đầu trong khối bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Tại hội nghị, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã thống nhất một số nội dung về nguyên tắc thực hiện cơ chế kinh doanh, định mức chi phí, giao chỉ tiêu kinh doanh cụ thể cho từng đơn vị,… thông qua đó lắng nghe Lãnh đạo đơn vị thành viên trình bày kế hoạch kinh doanh và chương trình hành động.

Với chiến lược “Phát triểnbền vững, an toàn và hiệu quả” cùng với sự đoàn kết, nhất trí của cả tập thể, Ban Lãnh đạo tin tưởng rằng các đơn vị thành viên trên địa bàn Hà Nội sẽ đạt được kết quả kinh doanh khả quan, cùng Tổng Công ty cán đích thành công những mục tiêu của năm 2018.

Dự kiến, khu vực miền Nam cũng sẽ diễn ra Hội nghị tại TP. HCM vào ngày 02/02 tới đây.