Chiều ngày 30/9/2021, tại Tòa nhà MIPEC số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.  Đảng Bộ Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên.

Đến dự buổi Lễ có Đồng chí Đào Nam Hải, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Bí thư Đảng ủy Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex, các đồng chí trong Ban thường Vụ Đảng ủy Tổng công ty, Công Đoàn, Hội cựu chiến Binh, Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí Bí thư các chi bộ tại Văn phòng Tổng công ty.

Đồng chí Đào Nam Hải trao Huy hiệu và giấy chứng nhận cho các Đảng Viên.

Thừa ủy quyền của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung Ương, Đồng chí Bí thư  Đào Nam Hải đã trao các quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên: Đồng chí Bùi Hoài Giang – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Đồng chí Lê Thanh Đạt – Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty và Đồng chí Nhữ Quang Phú – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tổng công ty.

Đồng chí  Đào Nam Hải chủ trì Lễ trao huy hiệu Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng bộ PJICO, đồng chí Bí thư Đào Nam Hải gửi tới các đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu Đảng lần này những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Ôn lại quá trình hình thành, phát triển hơn 26 năm của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex, theo đó Đảng bộ Tổng công ty Bảo hiểm Petrolimex là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tập Đoàn xăng dầu Việt Nam, Đảng bộ luôn giữ vững truyền thống đoàn kết lãnh đạo toàn diện, hoàn thành tốt các kế hoạch đề ra, đến nay Đảng bộ có 150 Đảng viên, sinh hoạt ở 21 Chi bộ trên toàn quốc. Đồng chí Đào Nam Hải khẳng định, những tấm huy hiệu cao quý được trao này là biểu hiện sự trung thành với sự nghiệp của Đảng, của đất nước, là vinh dự chung cho Đảng bộ PJICO và bản thân cá nhân 03 đồng chí. Qua sự kiện này, Đảng bộ PJICO mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục mang trí tuệ, sức khỏe, kinh nghiệm để cùng tập thể Đảng bộ PJICO đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Đồng chí Bùi Hoài Giang – Phó Tổng giám đốc phát biểu cảm nghĩ

Đồng chí Lê Thanh Đạt – Phó Tổng giám đốc phát biểu cảm nghĩ

Các đồng chí Đảng viên vinh dự nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đã xúc động cảm ơn tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, của Đảng bộ PJICO các Phòng ban đã hỗ trợ để các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Các đồng chí nguyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng để PJICO ngày càng phát triển.