Giữa tâm bão dịch bệnh Covid -19, hưởng ứng lời kêu gọi đồng hành trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chiều 15/5/2020, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã trao 250.000.000 đồng cho Bệnh viện Phổi Hà Nội.

 

Ông Nguyễn An Hòa – PTGĐ PJICO đại diện trao số tiền ủng hộ cho đại diện Ủy ban MTTQVN và Bệnh viện Phổi Hà Nội

Chưa bao giờ giữa thời bình mà tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái lại được nhắc đến nhiều như thời gian vừa qua. Việt Nam không chỉ là tấm gương sáng trong công tác phòng chống dịch Covid -19, mà còn là điểm sáng trong hoạt động hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và giúp đỡ người mắc bệnh, người có hoàn cảnh kém may mắn trong đại dịch lần này.

Chia sẻ với những khó khăn, vất vả của những “chiến sĩ” nơi tuyến đầu chống dịch, chiều 15/5/2020, PJICO đã trao 250.000.000 đồng cho Bệnh viện Phổi Hà Nội.

Tất cả kinh phí ủng hộ sẽ được Bệnh viện Phổi Hà Nội sử dụng để hỗ trợ, chi cho các cán bộ nhân viên trong Bệnh viện, mua sắm vật tư, dụng cụ y tế – phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Phổi Hà Nội gửi Thư cảm ơn PJICO

Trước đó, PJICO cũng phát động toàn thể CBCNV đóng góp vào công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng tiền mặt với mức ủng hộ tối thiểu một ngày lương và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 100% cán bộ làm việc tại Tổng Công ty.

 Gần 4 tháng qua, cả nước căng mình với cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, xuyên suốt hành trình cam go ấy, với số tiền này, PJICO hy vọng có thể  ủng hộ tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho  đội ngũ y bác sĩ – những người trực tiếp làm công tác phòng chống dịch. Đồng thời, CBCNV PJICO mong muốn sẽ góp sức cùng Đảng, Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh, hy vọng dịch bệnh sớm được đầy lùi để toàn dân ổn định cuộc sống./.