Ngày 06/10/2023, Tại Văn phòng Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã tổ chức hội thảo về Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên (CBNV).

z4758956570302_c51c4752abdc44aaac4cfcd730f55866Các học viên chụp ảnh cùng lãnh đạo Tổng công ty và giảng viên của buổi học.

Ông Bùi Hoài Giang – Phó Tổng giám đốc phát biểu khai mạc hội thảo, Tổng công ty luôn tạo điều kiện để CBNV nâng cao chuyên môn và nghiệp trong công tác thực hiện Bảo hiểm nói chung và bảo hiểm sức khỏe nói riêng. Lãnh đạo Tổng công ty mong rằng buổi hội thảo hôm nay sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ, quy trình cũng như sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PG Healthcare.

Hội thảo với sự tham gia của CBNV nghiệp vụ của PJICO ở miền Bắc Đây là cơ hội quý báu để tìm hiểu và trao đổi thông tin cũng như củng cố nghiệp vụ, quy trình phối hợp thực hiện và giải quyết bồi thường. Ngoài ra, CBNV còn được cập nhập hệ thống văn bản pháp luật liên quan và cùng nhau trao đổi, thảo luận, phản biện các vấn đề liên quan.

Tiếp nối thành công của hội thảo ngày hôm nay, dự kiến Tổng công ty sẽ tổ chức chương trình tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/10/2023.