Về PJICO

Thông điệp lãnh đạo

Sửa web 20052024-khong logo_Thông điệp của CT

Kính gửi: Quý Cổ đông, Quý Khách hàng và Quý Đối tác!

Năm 2023, mặc dù nền kinh tế vĩ mô đã được Đảng, Nhà nước quyết liệt triển khai nhiều giải pháp, chương trình thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, tuy nhiên do ảnh hưởng chung của “bão suy thoái” toàn cầu, đặc biệt là cuộc khủng hoảng niềm tin xảy ra với bảo hiểm nhân thọ thời điểm đầu năm, khiến cho thị trường Bảo hiểm nói chung và Bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng vẫn gặp rất nhiều khó khăn, thách thức, tăng trưởng chậm. Trước những ảnh hưởng không nhỏ của nền kinh tế chung, từ những tháng đầu năm 2023, HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã xác định: một mặt kiên định với kế hoạch kinh doanh của Tổng Công ty, phát huy những thế mạnh nền tảng đã có trong suốt chặng đường 28 năm hình thành và phát triển, một mặt tập trung kiện toàn bộ máy, tái cơ cấu mô hình tổ chức, hướng tới các giá trị phát triển bền vững nhằm tạo “bệ phóng” sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển tiếp sau. Với nỗ lực và quyết tâm cao độ của HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên PJICO đã vượt qua khó khăn một cách ngoạn mục, đạt được các kết quả kinh doanh năm 2023 đầy tự hào. Theo đó, năm 2023, PJICO đã lần đầu tiên cán mốc doanh thu bảo hiểm gốc 4.000 tỷ đồng, hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và là một trong những đơn vị Top đầu trên thị trường hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

PJICO đã thực hiện thành công tái cơ cấu mô hình tổ chức tại Văn phòng Tổng Công ty giai đoạn 2023-2030 và khởi động dự án Tư vấn chuyển đổi số giai đoạn 2023-2028. Đây không chỉ là bước tiến tạo ra sự thay đổi về chất, sẵn sàng với những biến động, cạnh tranh khốc liệt từ thị trường mà còn là sự thay đổi tất yếu đề phù hợp với quy mô doanh thu và năng lực tài chính hiện tại của PJICO.

Năm 2023, PJICO tiếp tục được AM Best – tổ chức xếp hạng tín nhiệm tài chính hàng đầu thế giới xếp hạng năng lực tài chính ở mức “B++” (tốt), xếp hạng năng lực tổ chức phát hành mức “bbb” (tốt), và được AM Best bổ sung thêm xếp hạng tín nhiệm trong phạm vi quốc gia (National Scale Rating – NSR) là “aaa.VN” – mức cao nhất tại Việt Nam. Thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý Cổ đông, Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tin tưởng, ủng hộ PJICO trong suốt thời gian qua; trân trọng ghi nhận và cảm ơn đến từng Cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực để Tổng Công ty đạt được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Năm 2024 được dự báo sẽ tiếp tục còn nhiều khó khăn và thách thức, nhưng chúng tôi tin tưởng với những thành tựu và dấu ấn mà PJICO đã đạt được trong năm qua; với định hướng đúng đắn từ HĐQT cùng sự đoàn kết, quyết tâm đồng lòng của tập thể Cán bộ nhân viên và Ban Tổng Giám đốc, với sự ủng hộ, tin tưởng quý báu của Quý Cổ đông, Quý Khách hàng và Quý Đối tác, PJICO sẽ biến thách thức thành cơ hội, từng bước chắc chắn để gặt hái trái ngọt thành công, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, từ đó lan tỏa giá trị nhân văn mà bảo hiểm mang lại cho cộng đồng và xã hội.

Chủ tịch HĐQT

Phạm Thanh HảiTại sao bạn nên chọn

Bảo hiểm PJICO?

Bồi thường nhanh chóng

Thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo tối đa quyền lợi khách hàng.

Phục vụ tận tâm

Tận tâm là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phục vụ khách hàng.

Ưu đãi tốt nhất

Phạm vi bảo hiểm rộng, nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với sức mạnh chi trả lớn.