Về PJICO

Thông điệp lãnh đạo

Kính gửi: Quý cổ đông, Quý khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp

Năm 2022, đan xen thuận lợi là không ít khó khăn với những diễn biến khó lường, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết của một tập thể vững mạnh, PJICO đã chủ động vượt qua để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch Đại hội đồng cổ đông giao. Hội đồng quản trị – Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể CBNV trong hệ thống đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong năm 2022.

Kết thúc năm 2022, PJICO tiếp tục là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với mạng lưới bảo hiểm bao phủ khắp 65 tỉnh, thành phố với 62 công ty thành viên. Khách hàng có thể tương tác, sử dụng dịch vụ của PJICO bất kỳ ở nơi nào ở Việt Nam, bất kỳ lúc nào mà họ cần.

Bước sang năm 2023, mặc dù chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng Hội đồng quản trị – Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty tin tưởng: Với định hướng đúng đắn của Tổng Công ty; với sự hỗ trợ đồng hành của các Cổ đông lớn; với niềm tin, trí tuệ sáng tạo và truyền thống đoàn kết của CBNV, chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2023, xây dựng vững chắc vị thế thương hiệu PJICO tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam để vươn ra quốc tế.

Kính chúc Quý cổ đông, Quý khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp sức khỏe và thịnh vượng!Tại sao bạn nên chọn

Bảo hiểm PJICO?