Về PJICO

Thông điệp lãnh đạo

Kính gửi: Quý cổ đông, Quý khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp

Năm 2019 đã đi qua với nhiều biến động tác động đa chiều đến tình hình kinh doanh của Tổng công ty. Tìm cơ hội trong những ảnh hưởng bất lợi, Ban điều hành đã huy động các nguồn lực và khích lệ sự sáng tạo của CBCNV toàn hệ thống thực hiện thành công các mục tiêu của Hội đồng quản trị.

Kết thúc năm 2019, PJICO tiếp tục là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam với mạng lưới bảo hiểm bao phủ khắp khắp 65 tỉnh, thành phố với 60 công ty thành viên. Khách hàng có thể tương tác, sử dụng dịch vụ của PJICO bất kỳ ở nơi nào ở Việt Nam, bất kỳ lúc nào mà họ cần.

Kế thừa kinh nghiệm phát triển hệ thống công nghệ thông tin trong hơn 20 năm qua, hợp tác với các đối tác công nghệ giàu kinh nghiệm phát triển và triển khai. Hệ thống công nghệ thông tin PJICO đã bao phủ các nghiệp vụ – hỗ trợ đắc lực và khuếch đại kỹ năng nhân viên. Năm 2019, hệ thống của PJICO tiếp tục nâng lên cấp độ mới: gia tăng ứng dụng tương tác và tạo trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời tăng cường hệ thống BI – hỗ trợ mạnh mẽ cho các quyết định hiệu quả, tạo nền tảng để bắt nhịp với xu hướng phát triển công nghệ mới.

Kết quả PJICO đã hoàn thành vượt mức kế hoạch kinh doanh, duy trì xếp hạng tín nhiệm, tăng tích lũy nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ cho những năm tiếp theo

Năm 2020, nhiều trở ngại vẫn còn phía trước, nhưng với nguồn lực đã tích luỹ, Ban Điều hành PJICO đã có kế hoạch cụ thể trên từng nghiệp vụ và tin tưởng rằng với nỗ lực của toàn bộ hệ thống, PJICO sẽ luôn tìm được giải pháp phù hợp để thực hiện kế hoạch kinh doanh đã được Hội đồng quản trị và ĐHĐCĐ đã đề ra.

Kính chúc Quý cổ đông, Quý khách hàng, các đối tác và đồng nghiệp sức khỏe và thịnh vượng!

Tổng giám đốc

Đào Nam Hải

 TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM PJICO ?