Nhân dịp Tết Thiếu Nhi ngày 01/06/2024, tại khoa Phẫu thuật tim, Nội tim trẻ em, Hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện E, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (ĐTN PJICO) đã đến thăm và trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị.

z5497725002780_84777f0a56be8e1b33f2d5212c979b9c

ĐTN PJICO  đã đến thăm và trao tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện E

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên do ĐTN PJICO tổ chức, Chương trình “Bảo hiểm PJICO – Gieo mầm tương lai” nhằm mang đến niềm vui và động viên tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những em đang phải điều trị tại bệnh viện.

Tại buổi trao tặng quà, Đồng chí Nguyễn Thị Uyên – Bí thư ĐTN PJICO đã bày tỏ sự xúc động và chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà các em bệnh nhi và gia đình đang phải trải qua. Hi vọng những món quà nhỏ sẽ mang đến cho các em niềm vui và động viên tinh thần để các em sớm khỏi bệnh.

0L9A1393

Đồng chí Nguyễn Thị Uyên – Bí thư ĐTN PJICO trao tặng 75 suất quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện E

Bên cạnh đó, chương trình giao lưu “Sắc màu tuổi thơ” đã tổ chức một số trò chơi cho các em, những tiếng cười giòn tan vang vọng đã xua tan đi phần nào những mệt mỏi do bệnh tật của các em.

0L9A1409

ĐTN PJICO trao tặng quà đến tận tay các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện E

0L9A1418

Những món quà nhỏ cùng lời động viên tinh thần hi vọng sẽ mang đến cho các em niềm vui để sớm khỏi bệnh.

PJICO là một trong những đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam, sau hơn 29 năm hoạt động và phát triển, đến nay PJICO đã có mạng lưới 64 Công ty thành viên, hơn 1.600 CBNV và hàng nghìn đại lý hoạt động trên toàn quốc. Với phương châm “Phát triển doanh nghiệp song hành với trách nhiệm xã hội”, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, PJICO luôn đề cao, chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Chương trình “Gieo mầm tương lai” chính là một trong những hoạt động góp phần lan tỏa yêu thương, chia sẻ và gieo mầm hy vọng cho tương lai cho các em nhỏ đang điều trị tại bênh viện E.