Ngôi nhà không chỉ là tổ ấm mà còn là tài sản lớn đối với mỗi gia đình. Thấu hiểu được điều này, PJICO đã đưa ra sản phẩm ” Bảo hiểm nhà tư nhân” giúp bạn có thể bảo vệ được ngôi nhà cũng như tài sản bên trong tổ ấm của mình. Hãy để PJICO bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn với chương trình khuyến mại“AN CƯ LẠC NGHIỆP”

Print

1. Nội dung khuyến mại: Khách hàng mua bảo hiểm nhà tư nhân thuộc địa bàn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ được tặng quà tương ứng với mức phí bảo hiểm, có trị giá từ 60.000 đồng đến 300.000 đồng Danh sách quà tặng tại đây

Với mức phí bảo hiểm từ 01 triệu đồng trở lên sẽ được PJICO bổ sung thêm quyền lợi mở rộng bảo hiểm cho tài sản bên trong tòa nhà với số tiền bảo hiểm 50 triệu đồng.

2. Thời gian áp dụng khuyến mại: Từ ngày 01/04/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

3. Đối tượng bảo hiểm: Nhà tư nhân, căn hộ thuộc chung cư cao từ 5 tầng trở lên; nhà liền kề; biệt thự có đường vào nhà rộng tối thiểu 4 mét tại 02 địa điểm là TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

4. Phí bảo hiểm: Tối thiểu là 400.000 đồng (Chưa bao gồm thuế VAT).

5. Thời hạn bảo hiểm: 01 năm trở lên/1 căn hộ.

Lưu ý:

– Khách hàng tham gia bảo hiểm trong chương trình khuyến mãi và đã nhận được quà tặng sẽ không được hoàn phí trong mọi trường hợp.

– Quà tặng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt hoặc bất cứ hình thức tài sản hiện hữu nào khác.

– Các trường hợp khách hàng đang tham gia bảo hiểm tại PJICO hoặc DNBH khác nhưng chưa hết hạn bảo hiểm (còn hiệu lực bảo hiểm) có nhu cầu tham gia khuyến mại đều có thể tham gia với điều kiện mua bảo hiểm và nộp phí bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 54 54 55 để được hỗ trợ.

chi tiết chương trình