Dưới cái lạnh -12 độ C tại thành phố Kazan (Nga), các cầu thủ Thang Long Warriors by PJICO đến từ Việt Nam đã vượt qua đội tuyển New House đến từ Nga và Oguzhan Generation của Turkmenistan để giành tấm vé vào vòng bán kết.

Trong trận đấu thứ 2 tại bảng A, vào lúc rạng sáng ngày 26/02/2024 theo giờ Việt Nam gặp Oguzhan Generation của Turkmenistan, cầu thủ Đặng Thái Hưng và Nguyễn Anh Hào giành thắng lợi áp đảo trước đối thủ tại giai đoạn thể thao điện tử với tỉ số 20-3.

tlw1

Cầu thủ Đặng Thái Hưng và Nguyễn Anh Hào giành thắng lợi áp đảo trước đối thủ

Ngay sau đó, tại giai đoạn thể chất, Thang Long Warriors by PJICO đã chứng tỏ được bản lĩnh cũng như kinh nghiệm khi liên tiếp ghi những điểm số quan trọng, trận đấu kết thúc với tỉ số chung cuộc 40-5 với phần thắng thuộc về đại diện Việt Nam.

tlw2

Sau 2 trận đấu vô cùng kịch tính và không kém phần hấp dẫn, Thang Long Warriors đứng đầu bảng A

Tiếp nối hành trình thi đấu, đội bóng sẽ có cuộc chạm trán với đội bóng ở vị trí thứ 2 bảng B – đội bóng ADEC đến từ Cuba. Trận đấu bán kết diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/02/2024 theo giờ địa phương (tức 23h30 ngày 26/02/2024 theo giờ Việt Nam).

tl3Binh đoàn Khủng Long – Thang Long Warrious by PJICO tiến vào bán kết

Năm 2023, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã chính thức trở thành Nhà tài trợ Danh xưng (Title Sponsor) của CLB Thang Long Warrious trong mùa Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam (VBA). Hai bên cũng đã ký thảo thuận ghi nhớ hợp tác về việc PJICO sẽ đồng hành cùng CLB Thang Long Warrious tại các mùa giải VBA trong vòng 05 năm (từ 2023 đến 2027). Thông qua dự án hợp tác này, PJICO mong muốn có thể góp phần phát triển thể thao Việt Nam và bằng sức nóng lan toả đầy nhiệt huyết của bóng rổ, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2024, đồng thời, xây dựng vững chắc vị thế thương hiệu PJICO trên thị trường bảo hiểm.

 Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/thang-long-warriors-gianh-chien-thang-dau-tien-tai-dai-hoi-the-thao-tuong-lai-dien-ra-o-nga.html