Ngày 15/11/2023, Tổng Công ty Bảo hiểm PJICO tổ chức Lễ công bố Quyết định của Hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm Kế toán Trưởng Tổng Công ty, theo đó, bà Phạm Thu Hiền – Giám đốc Ban Tài chính kế toán sẽ chính thức tiếp nhận cương vị mới Kế toán Trưởng từ ngày 11/11/2023.

Ban lãnh đạo chụp ảnh tại Lễ ra mắtBan lãnh đạo PJICO cùng tân kế toán trưởng.

Buổi lễ công bố có sự tham dự trực tiếp của ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Ủy viên HĐQT – Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc và đại diện Lãnh đạo các Ban chuyên môn nghiệp vụ Tổng Công ty; tham dự buổi trực tuyến có Giám đốc, Kế toán  của 63 đơn vị PJICO trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT đánh giá bằng năng lực, trình độ chuyên môn, thâm niên công tác, bà Phạm Thu Hiền đã nhận được tín nhiệm, sự nhất trí của các cấp và nay, HĐQT quyết định bổ nhiệm bà Hiền là Kế toán Trưởng để hoàn thiện bộ máy tổ chức, nhằm đáp ứng yêu cầu công việc, nhiệm vụ kinh doanh của PJICO hiện tại và trong thời gian tới.

Ông Phạm Thanh Hải - Chủ tịch phát biểuÔng Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT đánh giá cao năng lực, trình độ chuyên môn của bà Phạm Thu Hiền

Thay mặt Ban Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc phát biểu nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của Kế toán Trưởng và kỳ vọng bà Hiền trên cương vị mới sẽ là người tham mưu giúp việc cho Ban Lãnh đạo trong phạm vi chuyên môn quản lý, quản trị tài chính kế toán, giúp công tác tài chính kế toán của PJICO ngày một tốt hơn, đảm bảo an toàn tài chính đi đúng định hướng của Tổng Công ty cũng như quy định Pháp luật.

Tổng giám đốc phát biểuBà Nguyễn Thị Hương Giang – Tổng Giám đốc PJICO chúc mừng kế toán trưởng và kỳ vọng tân kế toán là người tham mưu giúp việc cho Ban Lãnh đạo trong phạm vi chuyên môn tài chính.

Khép lại buổi lễ, bà Phạm Thu Hiền bày tỏ lời cảm ơn về sự tin tưởng, ủng hộ của HĐQT, Ban Lãnh đạo và các cộng sự, đồng nghiệp. Trong vai trò mới, bà cam kết luôn đặt mục tiêu và lợi ích chung lên hàng đầu, luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao để đóng góp có hiệu quả vào tiến trình phát triển PJICO.

Bà Phạm Thu Hiền phát biểuBà Phạm Thu Hiền cảm ơn về sự tin tưởng, ủng hộ của HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng các cộng sự, đồng nghiệp và cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Hiền có nhiều năm công tác trong lĩnh vực tài chính kế toán tại nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Gia nhập PJICO từ năm 2015, bà Hiền đã giữ nhiều vị trí chức danh quan trọng như Phó phòng TCKT, Trưởng phòng Quản lý Tài sản nợ, Giám đốc Ban TCKT. Về chuyên môn, bà Hiền nắm chắc nghiệp vụ, am hiểu hoạt động hệ thống tổ chức kinh doanh, cơ chế chính sách của PJICO, có uy tín và được đồng nghiệp tin cậy đánh giá cao. Bà Hiền luôn cẩn trọng trong mọi vấn đề, dám đương đầu với mọi thử thách, có ý chí quyết tâm trong công tác xây dựng, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý.